Hôm cuối tuần mama mua sầu riêng về ăn, tự nhiên nghĩ ngay tới kem sầu riêng nhưng làm thì không kịp vì cái bowl phải để trong ngăn đá ít nhất 1 ngày mới làm được. Xực luôn miếng sầu riêng! Ai dè, hôm sau mua được trái sầu riêng còn ngon hơn miếng hôm trước, cơm sầu riêng vàng rực, thơm nức mũi.

Kết quả của 2 ngày bỏ cái bowl trong tủ đá, 10′ trộn nguyên vật liệu và 25′ ngồi chơi đợi cái máy sản xuất kem tại gia đây. Ice-cream home-made nhé!

Làm được tổng cộng 3 hộp, để dành cho cả nhà 2 hộp, còn 1 hộp mang tặng chị Nhi. Trong mấy loại kem tôi đã từng làm thì tôi ưng ý mẻ kem sầu riêng này nhất. Chồng ăn xong, khen ngon, bảo “hay là em mở cửa hàng bán kem đi!”. Hi hi, cửa hàng này mà mở ra chắc chắn sẽ là bán giá cao vì dùng toàn nguyên vật liệu cao cấp. Ah mà  biết đâu 1 ngày mình trở thành bà chủ cửa hàng bán kem và bánh ngọt? Nghe cũng hay nhỉ?