Làm bánh flan cho Nah ăn còn dư tới 6 lòng đỏ trứng gà, chỉ có cách làm mấy cookie để giải quyết mớ lòng trắng dư.

Vật liệu: 2 trứng, 125gr bơ, 125gr đường xay, 150gr bột, 50gr nho khô, vanilla, 1/4 muỗi cafe muối

Cách làm: Bơ đánh với đường xay + tí muối cho đến khi trắng ra. Cho từng quả trứng vào đánh cho quyện lại. Bột với vanilla trộn sẵn cho vào hỗn hợp bơ + trứng vừa đánh. Múc 1/3 muỗng cafe hỗn hợp bột, trứng, bơ, đường vừa trộn lên trên khay bánh (nhớ để giấy nến lên khay). Nện mạnh vĩ xuống bàn, bánh sẽ chài mỏng ra thành hình tròn. Optional là cho 1 hạt nho khô lên giữa bánh. Cho vào lò nướng khoảng 150 độ. Bánh giòn, xốp, muốn bánh được như vậy phải nướng bánh nhỏ và nướng 2 lần. Công thức này có thể áp dụng để làm các loại bánh như cookie hạnh nhân, bánh lưỡi mèo tùy hình dáng tạo hình của bánh.