Cuối tuần, hì hà hì hụi làm bánh bao để cả nhà ăn sáng. Công thức làm bánh bao thì nhiều nhưng vì có sẵn bột bánh bao Mikko nên pha theo đúng công thức mà làm vỏ bánh thì được bánh nở rất ngon.

Xem bột sau khi nhào xong và để bên trong microwave cho nó nở nè. Phần bột này mà đem cho vô cái nồi to hơn chắc còn nở nhiều hơn nữa, hehe..

Khoe bánh sau khi làm xong.

Cận ảnh 1 cái bé bé xinh xinh nhé:

Bonus thêm tấm ảnh bé Nah đang chu mỏ thổi vỏ bánh nóng hổi cho nguội để cháp nè:

Bánh để nguội cứ quăng vô ngăn đá, khi nào cần ăn thì cho vào nồi hấp 5′ là có bánh nóng hổi, ngon lành.

Enjoy!